1. Chuyên ngành: Xoa bóp bấm huyệt
2. Loại hình đào tạo: Chứng chỉ
3. Khu vực tuyển sinh: Cả nước
4. Đối tượng đào tạo: Thí sinh tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) trở lên
5. Thời gian đào tạo: 20 buổi (khoảng 2,5 tháng)
6. Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục
7. Địa điểm nhận hồ sơ: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
8. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển (Không thi tuyển)

Học xoa bóp bấm huyệt ở đâu? Học xoa bóp bấm huyệt tại nhà?

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

Từ xa xưa đến nay, ngành Y là ngành vô cùng quan trọng. Ngành Y luôn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đặc biệt, xã hội ngày càng phát triển, có nhiều ứng dụng khoa học – kỹ thuật, nhiều phương pháp chữa bệnh mới được áp dụng nhưng bên cạnh đó, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại bệnh lạ, khó chữa trị cũng xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân và tình hình kinh tế – xã hội của đất nước thì vai trò của ngành Y lại càng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Nhưng do không đủ điều kiện, thời gian tham gia các khóa đào tạo Y dài ngày, nên đã rất nhiều các bạn học sinh, viên chức nhà nước và cả các y bác sĩ … muốn học tập đã quyết định lựa chọn các lớp học Y ngắn hạn. Các lớp học ngắn hạn này được xem là ít tốn chi phí và thời gian phù hợp với rất nhiều người muốn theo đuổi ngành Y.

Tuy nhiên, để các lớp học ngắn hạn mang lại hiệu quả. Thứ nhất, học viên cần phải biết mình đang thiếu kiến thức, kỹ năng gì và xác định nội dung đào tạo có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không, chuẩn bị sẵn những câu hỏi để nêu lên trong khóa học. Tóm lại học ngắn hạn sẽ không hiệu quả nếu người học không xác định được mình cần học gì, cần bổ sung kiến thức gì. Thứ hai, cần phải lựa chọn một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng đảm bảo được các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề đáp ứng được với nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân trong xa hội. “Dân khỏe nước khỏe”, nhân dân có “khỏe mạnh” thì đất nước mới phát triển, phồn thịnh.

Với khẩu hiệu “ Học tập hôm nay, khởi nghiệp ngày mai”, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh, luôn thấy được có vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường tin tưởng là địa chỉ đào tạo tin cậy, đáp ứng được kiến thức, các kỹ năng cần có để phục vụ công việc sau này của các học viên.

Học lấy chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu?

Hiện này nhà trường có mở lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn: Kỹ thuật viên Xoa bóp – bấm huyệt : đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) trở lên. Thời gian học 2 tháng.
Đăng ký tại đây!

Đối tượng giam gia lớp Xoa bóp bấm huyệt

  • Cán bộ, nhân viên đang hoạt động dịch vụ Massage, xoa bóp, bấm huyệt trên toàn quốc
  • Những người làm dịch vụ tại các các cơ sở y tế thuộc chuyên ngành
  • Những người có trình độ THCS trở lên có nhu cầu.
  • Những người có nhu cầu mở cơ sở Xoa bóp bấm huyệt

Mục đích khóa học – Cấp chứng chỉ Xoa bóp Bấm huyệt

  • Nắm được tầm quan trọng của xoa bóp bấm huyệt trong phòng và điều trị bệnh.
  • Thực hành thành thạo các thủ thuật xoa bóp – bấm huyệt cơ bản trong chăm sóc sức khỏe.
  • Ứng dụng được xoa bóp – bấm huyệt vào việc chăm sóc các chứng bệnh thông thường (chủ yếu là đau, liệt, rối loạn chức năng cơ thể).